Dịch vụ bảo trì định kỳ

 

Dịch vụ bảo trì định kỳ là hình thức dịch vụ được áp dụng phổ biến nhất hiện nay đối với các sản phẩm máy Photocopy, máy Fax, máy in, máy tính và hệ thống mạng.

 

Mục đích của dịch vụ này nhằm đảm bảo cho các máy móc thiết bị của quý khách luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, giảm thiểu sự gián đoạn công việc do những hỏng hóc không đáng có của máy móc thiết bị gây ra, nhờ đó nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị & gia tăng lợi nhuận cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo các máy móc thiết bị của quý khách luôn được vệ sinh sạch sẽ, phát hiện & ngăn ngừa các hỏng hóc gây ra do các tác động từ bên ngoài (như môi trường làm việc, virus…),  do yêu cầu bảo quản thiết bị của nhà sản xuất, do lỗi sử dụng.

 

Khi hợp đồng được ký kết, Công ty Cổ phần DVTM Thành Đạt sẽ có trách nhiệm thực hiện những công việc sau:

 

1. Kiểm tra, bảo dưỡng cân chỉnh và vệ sinh máy định kỳ (phần mềm và phần cứng) vào 1 ngày được ấn định hàng tháng.

 

2. Khắc phục sự cố đột xuất: Bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Trung Tâm vụ khách hàng của chúng tôi, trong thời gian 2 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng (trong phạm vi nội thành Hà Nội), cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra & sửa chữa (miễn phí) cho quý khách.

 

3. Cho mượn máy khác sử dụng: Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (chỉ áp dụng cho các loại máy photocopy, máy fax, máy in), Công ty Cổ phần TMDV Thành Đạt sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa. Quý khách chỉ phải thanh toán tiền mực in cho các thiết bị mà chúng tôi cho mượn mà không phải trả các khoản phí thuê thiết bị.

 

4. Cung cấp vật tư & linh kiện thay thế: Trong thời gian bảo trì có hiệu lực, Công ty Cổ phần TMDV Thành Đạt sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ các loại vật tư & linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

 

5. Hướng dẫn sử dụng thiết bị: Công ty Cổ phần TMDV Thành Đạt sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giải pháp & công nghệ mới để cung cấp cho quý khách nhằm giúp quý vị khai thác triệt để tính năng của thiết bị & phòng ngừa các sự cố. Đồng thời cung cấp cho quý khách những tài liệu hướng dẫn sử dụng cần thiết.


Mọi yêu cầu về dịch vụ & ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 04 3622 6989 để được hỗ trợ

 

 

HỖ TRỢ MUA HÀNG CHÍNH SÁCH CHUNG
ĐỊA CHỈ: Số 1 - Vũ Hữu Lợi - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hình thức thanh toán Chính sách bảo hành
VPGD: Số 1B8 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hướng dẫn mua hàng Quy trình bảo hành
Điện thoại: +84-4 3622 6989 Dịch vụ kỹ thuật Chính sách vận chuyển
Fax: +84-4 3622 6939    
Email: info@thanhdat.com.vn