Giới thiệu

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
 

       Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Thành Đạt được thành lập ngày 24 tháng 03 năm 2005, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Công ty Thành Đạt liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển. Hiện nay công ty có trên 40 nhân viên đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước. Công ty Thành Đạt hoạt động với nhiệm vụ chính là phân phối cung cấp thiết bị máy văn phòng, hiện nay chúng tôi là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm máy văn phòng và giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp.

       

       Với tôn chỉ hoạt động “Thành Đạt luôn sát cánh cùng thành công của bạn” Thành Đạt đã dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt trong quá trình hội nhập với nền kinh tế quốc tế và khu vực. Hiện nay thương hiệu Thành Đạt đã và đang nhận được sự tín nhiệm của hơn 500 tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, từ các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong và ngoài nước đến các công ty và tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Kho bạc nhà nước, tổng công ty Điện lực – Dầu khí Việt Nam, tập đoàn Hòa Phát,công ty máy tính Trần Anh, công ty VMS Mobifone, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng HDbank, ngân hàng Eximbank, ngân hàng Phương Nam, khách sạn Daewoo, khách sạn Sofitel...Đặc biệt Thành Đạt hân hạnh là đơn vị cung cấp thiết bị máy văn phòng phục vụ các hội nghị quan trọng của quốc gia như: Hội nghị APEC 14, hội nghị ASEM 5, kỳ họp lần thứ 80 đại hội đồng Interpol, đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11…và nhiều sự kiện khác.

 

       

       Song song với chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, Công ty chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ hậu mãi. Đến với Thành Đạt, khách hàng không chỉ hài lòng về các sản phẩm máy thiết bị văn phòng mà còn an tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Hiện nay, công ty không ngừng hoàn thiện, phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chăm sóc khác hàng chu đáo – tận tình, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao để có thể làm chủ sản phẩm và kỹ thuật của các thiết bị văn phòng hiện đại, từ đó làm tốt vai trò tư vấn, cung ứng sản phẩm và dịch vụ toàn diện nhất cho khách hàng.

 

       Với những nỗ lực không ngừng trong những năm qua Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Thành Đạt tự hào nhiều lần nhận được giải thưởng dành cho Đại lý kinh doanh suất sắc của của các nhà sản xuất và điều quan trọng chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và sự trung thành đối với hệ thống khách hàng chúng tôi đã và đang phục vụ.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là tận tụy phục vụ để mang lại thành công cho khách hàng!

 

                                                                                                                     Trân trọng!

 

 

 

HỖ TRỢ MUA HÀNG CHÍNH SÁCH CHUNG
ĐỊA CHỈ: Số 1 - Vũ Hữu Lợi - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hình thức thanh toán Chính sách bảo hành
VPGD: Số 1B8 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hướng dẫn mua hàng Quy trình bảo hành
Điện thoại: +84-4 3622 6989 Dịch vụ kỹ thuật Chính sách vận chuyển
Fax: +84-4 3622 6939    
Email: info@thanhdat.com.vn