Khuyến mại mua máy văn phòng

Máy Photocopy kỹ thuật số 6.000.000 đồng chỉ có tại Thành Đạt

Thành Đạt xin gửi tới Qúy khách hàng một model máy photocopy với giá siêu siêu rẻ. Chỉ 6 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc máy photocopy kỹ thuật số Toshiba e-Studio 282 đầy đủ chức năng Copy + in + scan, được sản xuất tại châu Mỹ, châu Âu,...

Đọc thêm...

Chương trình "Máy photocopy giá rẻ nhất thị trường"

 

Nhận được sự trợ giá của Hãng, từ ngày 1/4/2016 đến ngày 31/5/2016 Thành Đạt JSC chính thức gửi tới quý khách hàng chương trình” Bán máy photocopy Fuji Xerox giá rẻ - Không nơi nào rẻ bằng”:

Đọc thêm...

"Năm mới - Mua máy mới - Nhận lì xì may mắn".

khuyến mại mua máy photo

Mong muốn mang lại niềm vui, sự may mắn đến với Khách hàng trong không khí chào đón Xuân Bính Thân, từ ngày 15 đến 22 tháng 02 năm 2016 Thành Đạt tổ chức chương trình "Năm mới - Mua máy mới - Nhận lì xì may mắn". 

 

Đọc thêm...

Máy Photocopy kỹ thuật số 365$ - 365 lời cảm ơn gửi tới Qúy khách hàng

    Thay lời  cảm ơn Qúy khách hàng một năm qua đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Thành Đạt JSC xin gửi tới Qúy khách hàng chương trình: "Máy photocopy Kỹ thuật số 365$ - 365 lời cảm ơn Qúy khách hàng đã đồng hàng cùng Thành Đạt JSC trong suốt 365 ngày qua". 

 

 

Đọc thêm...

Thành Đạt tri ân khách hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn

 

 Nhân kỷ niệm 10 năm Thành lập, Thành Đạt JSC xin gửi đến khách hàng sử dụng sản phẩm tại công ty rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khi MUA hoặc THUÊ MÁY PHOTOCOPY, MUA MÁY IN  hoặc DỊCH VỤ SỬA CHỮA, trong thời gian này Thành Đạt JSC dành tặng riêng 1,000,000 đồng tiền mặt cho những ai  giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại công ty 

Đọc thêm...

Tặng mũ bảo hiểm trẻ em khi mua - thuê máy photocopy

      Trẻ em là niềm vui, là tài sản quý giá của quốc gia. Trên cả nước đang sôi nổi với phong trào đảm bảo sự an toàn, đội mũ cho trẻ em khi tham gia giao thông, để thể hiện tinh thần hưởng ứng phong trào, tấm lòng quan tâm tới những búp măng non, Thành Đạt JSC xin gửi tặng mũ bảo hiểm trẻ em đến tất các khách hàng thuê - mua máy photocopy  tại công ty, từ hôm nay (15/6/2015) đến khai giảng năm học mới(5/9/2015).

 

 

Đọc thêm...

 

HỖ TRỢ MUA HÀNG CHÍNH SÁCH CHUNG
ĐỊA CHỈ: Số 1 - Vũ Hữu Lợi - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hình thức thanh toán Chính sách bảo hành
VPGD: Số 1B8 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hướng dẫn mua hàng Quy trình bảo hành
Điện thoại: +84-4 3622 6989 Dịch vụ kỹ thuật Chính sách vận chuyển
Fax: +84-4 3622 6939    
Email: info@thanhdat.com.vn