Tin tức

End of Year Party 2015

2015 đã qua, Thành Đạt JSC chung tay, tiếp bước 2016 phát triển hùng mạnh hơnĐến hẹn lại lên, cứ đến cuối năm Thành Đạt JSC lại tổ chức Tiệc tri ân khách hàng một năm đồng hành cùng công ty, tri ân nhân viên một năm đã cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty. Không khí "End of Year Party 2015" vô cùng ấm áp và ... 

Đọc thêm...

Thành Đạt hợp tác cung cấp thiết bị văn phòng với công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Cuối năm 2015, đầu năm 2016 NSRP đã mở các  gói thầu về cung cấp các hàng hóa, thiết bị phục vụ hoạt động của công ty như: Sản phẩm hàng tiêu dùng hàng ngày,  Văn phòng phẩm, Thiết bị văn phòng… Vào ngày 12/1/2016 Thành Đạt nhận được thông báo tham giá dự thầu gói thầu “ Cung cấp Máy chiếu – Máy photocopy cho hệ thống văn phòng của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn”. Sau 2 ngày gửi hồ sơ năng lực, thông số kỹ thuật, giấy chứng nhận liên quan của sản phẩm Thành Đạt đã nhận được lời mời trở thành đơn vị chính thức cung cấp Máy chiếu – Máy photocopy cho NSRP.

 

Đọc thêm...

Thành Đạt Tự hào đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008

alt

Ngày 11 tháng 10 năm 2014 vừa qua, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Thành Đạt đã chính thức được tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Đây là sự công nhận của hiệp hội chứng nhận quốc tế BVQA đối với những nỗ lực không ngừng của toàn bộ Cán bộ nhân viên Công ty Thành Đạt

Đọc thêm...

Giải phóng thủ đô 10-10 và Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

alt

60 năm về trước, khi Thủ đô Hà Nội được giải phóng, quét sạch bóng quân xâm lược, vị Anh hùng của dân tộc - Đại tướng võ Nguyên Giáp đã đọc Nhật lệnh trước toàn thể nhân dân và tham gia trong Lễ diễu binh mừng giải phóng.

Đọc thêm...

Danh sách nhân viên Công ty

alt

Hình ảnh Cán Bộ Nhân Viên Thành Đạt JSC

Đọc thêm...

Miễn phí sử dụng máy in màu Xerox DocuPrint CP105 b

alt

Quý khách đang có nhu cầu in màu? Nhưng chi phí để mua máy in màu vượt giới hạn cho phép của Công ty bạn? Hoặc bạn không muốn những phiền phức gặp phải khi mua máy? 

Chúng tôi sẽ cho bạn dùng máy in màu miễn phí? Bạn tin không?

Đọc thêm...

 

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ MUA HÀNG CHÍNH SÁCH CHUNG
ĐỊA CHỈ: Số 1 - Vũ Hữu Lợi - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hình thức thanh toán Chính sách bảo hành
VPGD: Số 1B8 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hướng dẫn mua hàng Quy trình bảo hành
Điện thoại: +84-4 3622 6989 Dịch vụ kỹ thuật Chính sách vận chuyển
Fax: +84-4 3622 6939    
Email: info@thanhdat.com.vn